Có phải đang đang tìm kiếm một phong cách thiết kế nội thất ấn tượng, mới mẻ và phù hợp với tính cách và thương hiệu cùa mình?

Hãy liện hệ với CÁT LÂM ngay hôm nay vì:

SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG

CÁT LÂM luôn sáng tạo không ngừng phong cách thiết kế cho từng công trình, luôn nắm bắt và cập nhật xu hướng thiết thế từng ngày

Đội ngũ tư vấn, thiết kế và thi công chuyên nghiệp, nhạy bén và hiểu biết chuyên sâu về ngành.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ

CÁT LÂM có các phong cách thiết kế cơ bản như sau:

1. Phong cách cổ điển (Classic Style) 

Đó là một phong cách tinh tế, nhiều chi tiết trong cả cấu trúc của đồ nội thất, ánh sáng. Đồ nội thất được trang trí cấu kỳ với họa tiết nghệ thuật được khắc hoặc dát lên trên bề mặt.

2. Phong cách đương đại (Contemporary Style)

Nếu nội thất phong cách tối giản hiện đại tập trung vào những chi tiết, hình dáng đơn giản thì nội thất phong cách đương đại được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng. Các thiết kế nội thất phong cách này luôn được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ lẫn công năng tạo nên một không gian tiện nghi, thoải mái.

3. Phong cách hiện đại (Modernism Style)

Phong cách hiện đại Modernism là một khái niệm rất rộng được nhiều kts sử dụng để miêu tả các công trình có đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố trí hình khối không gian, tổ chức mặt bằng tự do và phi đối sứng, nó có mặt đứng loại bỏ việc sử dụng họa tiết trang trí theo phương pháp cổ điển cũng như đi vào sử dụng các loại vật liệu mới như kính, thép, bê tông. kiến trúc hiện đại được cho là một sự đoạn tuyệt mạnh mẽ với kiến trúc cổ điển.

4. Phong cách tối giản hiện đại (Modern Minimalist Style)

Trọng tâm của phong cách này là là sự đơn giản, màu sắc có thể sẫm tối hoặc tươi sáng. Phổ biến trong phong cách này là các chi tiết hình học đa dạng như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn. Bề mặt trơn láng, ít chi tiết.

5. Phong cách nội thất Hitech (Hitech Style)

Kính, kim loại, đá hay các vật liệu nhân tạo khác là những vật liệu trọng tâm thường được sử dụng trong sản phẩm nội thất theo phong cách này. Bề mặt thiết kế bằng phẳng, ít chi tiết.

Phong cách nội thất sử dụng kỹ thuật cao để khoa trương tính thẩm mỹ của vật liệu bằng việc trộn lẫn không gian và công nghệ mới. Màu sắc sử dụng có hạn chế – dùng màu nguyên thủy và màu bê tông.

6. Phong cách kế hợp cổ điển lẫn hiện đại (Tân cổ điển)

Thiết kế nội thất tân cổ điển thiên về sự tối giản, tận dụng tối đa không gian và ánh sáng trong căn phòng. Có thể nói hai yếu tố chi phối phong cách thiết kế này chính là văn hóa và sinh hoạt của con người. Trong lối thiết kế kiểu Á Đông còn đan xen những yếu tố phong thủy với những vật liệu tinh tế nhưng không kém phần năng động.

Tùy từng công trình, diện tích và mục đích sử dụng, các kiến trúc sư tại CÁT LÂM DC luôn luôn đưa ra những tư duy thiết kế độc đáo, sáng tạo làm cho công trình của bạn đảm bảo được tính độc đáo, thẩm mỹ cao, phát huy hết công năng sử dụng và tiết kiệm tối đa chi phí.

 

Cát Lâm cam kết:

Mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với chi phí hợp lý nhất.

Vui lòng tham khảo bảng báo giá thiết kế nội thất tại đây.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN VÀ PHỤC VỤ

HOTLINE: 090 670 3616